Trang chủ Đại sứ quán Tin hoạt động Đại sứ quán Palestine làm việc với các tổ chức hữu nghị của Việt Nam về việc tổ chức Ngày Quốc tế Đoàn kết với Nhân dân Palestine

Đại sứ quán Palestine làm việc với các tổ chức hữu nghị của Việt Nam về việc tổ chức Ngày Quốc tế Đoàn kết với Nhân dân Palestine

Thứ năm, 19 Tháng 11 2015 09:24

Hà Nội – Để chuẩn bị cho các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Đoàn kết với Nhân dân Palestine (29/11), Đại sứ Saadi Salama và các cán bộ Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Hà Nội đã có các cuộc họp với Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Hà Nội và Ủy ban Việt Nam Đoàn kết với Nhân dân Palestine vào ngày 11 và 18 tháng 11 năm 2015.

Tại các cuộc họp này, Đại sứ quán và các tổ chức hữu nghị của Việt Nam đã bàn bạc và thống nhất về phương án tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế đoàn kết với nhân dân Palestine năm nay. Buổi lễ mít-tinh dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 04/12/2015.

Ngày Quốc tế Đoàn kết với Nhân dân Palestine là một dịp để cộng đồng quốc tế hiểu rõ hơn về đất nước, con người Palestine, đồng thời thể hiện sự đoàn kết và ủng hộ mạnh mẽ đối với sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Palestine vì độc lập và tự do.